Giới thiệu thương hiệu Alpha Works

ALPHA WORKS là một thương hiệu âm thanh của Mỹ có trụ sở tại White Street, New York. 

Alpha Works là công ty nghiên cứu thiết kế và sản xuất các sản phẩm âm thanh điện tử dân dụng, âm thanh chuyên nghiệp và giải pháp lắp đặt âm thanh thương mại. Tại Việt Nam, Alpha Works được biết đến là thương hiệu sản xuất dòng micro karaoke bán chạy nhất Alpha Works A1, A2 gặt hái nhiều thành công và sự tin tưởng từ người tiêu dùng. 

 

Logo mới của thương hiệu Alpha Works (Mỹ)

Trong bộ nhận diện thương hiệu mới, logo Alpha Works vẫn giữ nguyên màu đỏ chủ đạo - thể hiện cho sự đam mê và sức mạnh chiến thắng. Phần biểu tượng logo mới đã thay đổi với kí tự A và W được cách điệu hài hòa, mang giai điệu của những nốt nhạc du dương. Điều này thể hiện chất GENE của Alpha Works không bao giờ có thể tách rời khỏi âm nhạc và đời sống. Ngoài phần biểu tượng, phần chữ được thể hiện đầy đủ với tên thương hiệu Alpha Works.

Năm 2022, Alpha Works thông báo thay đổi đổi nhận diện thương hiệu mới cùng với những bước tái định vị quan trọng hướng tới mở rộng hệ sinh thái sản phẩm và lĩnh vực hoạt động của thương hiệu. 

Bên cạnh sự thành công của các dòng micro karaoke chuyên nghiệp, loạt sản phẩm mới được Alpha Works lần đầu tiên ra mắt bao gồm: thế hệ loa bluetooth mang phong cách retro AW Classic V series, giải pháp loa lắp đặt âm thanh thương mại AW52, AW52T, AW82 và AW82T… Với bề dày kinh nghiệm cùng sự sáng tạo không ngừng, Alpha Works luôn khẳng định trải nghiệm âm nhạc của người dùng và chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi của thương hiệu. Với thông điệp “Good sound, good mood”, Alpha Works theo đuổi sứ mệnh cung cấp các sản phẩm âm thanh với chất âm chuẩn mực mang đến xúc cảm tích cực, sự thư giãn và kết nối mọi người gần nhau hơn. 

Alpha Works sẽ ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm mới cho thị trường Việt Nam

 

Tên thương hiệu: Alpha Works

Lĩnh vực hoạt động: Thiết bị & giải pháp âm thanh 

Nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam: Phúc Giang - PGI